หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

แจ้งงดการเรียนการสอนและให้นักเรียนมาร่วมกิจกรรม

ประกาศผลการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนจังหวัดขอนแก่น ปี พ.ศ. 2561

ผลงานวิชาการ คุณครูนันท์นภัส สารพินิจ

ผลงานวิชาการ คุณครูฐิติวรรณ สารพิมพ์

ผลงานวิชาการ คุณครู อภิชาติ คำวิเลิศ

ประกาศนักเรียนผลการเรียนยอดเยี่ยม ปีการศึกษา 2560

ประกาศผลการเรียนยอดเยี่ยมโอเน็ต(ม.6)60

ประกาศผลการเรียนยอดเยี่ยมโอเน็ต(ม3)60

ประกาศนักเรียนผลการเรียนยอดเยี่ยม(ม.6)60

ประกาศนักเรียนผลการเรียนยอดเยี่ยม(ม3)60

ก่อนหน้า [1] 2 3 ต่อไป