ประกวดราคาโรงอาหารหอประชุม แบบ ๑๐๐๒๗

โรงเรียนอุบลรัตน์พิทยาคม มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างก่อสร้างโรงอาหาร/หอประชุมแบบ ๑๐๐/๒๗ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น  ,๙๘๙,๐๐๐.๐๐ บาท  (เจ็ดล้านเก้าแสนแปดหมื่นเก้าพันบาทถ้วน)

: 2560-12-08